Đào tạo lái xe khu vực Thanh Xuân

 Bạn đang ở Thanh Xuân, hay khu vực lân cận như Cầu Giấy, Từ Liêm, Trung Hòa, Trường Chinh, ....Và bạn đang muốn học lái xe ô tô, xe máy, xe tải....Trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi chính là nơi bạn đang tìm kiếm và là nơi bạn nên tìm đến nhất để học lái xe.
    Trung tâm dào tạo lái xe của chúng tôi đào tạo lái xe ô tô với loại bằng lái xe ô tô như khóa học lái xe bằng B1 - B2bằng Cbằng lái xe máy....
Tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô các bạn sẽ được:
  -  Đảm bảo về chất lượng đào tạo lái xe cho học viên - đã học là lái được và thi được đung loại bằng mà các bạn muốn thi.  
-   Được hướng bới các giáo viên dạy thực hành có kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể yên tâm trong quá trình học các giáo viên sẽ hướng dẫn cho các bạn tỉ mỉ và kỹ lưỡng để các bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong khóa đào tạo lái xe ô tô.   
-   Học viên được tập lái tại các sân tập quy chuẩn gần nơi mình sống => thuận lợi cho quá trình sát hạch bằng lái sau này.   
-Chúng tôi cam kết đào tạo bạn thi đỗ thì thôi. Trung tâm của chúng tôi luôn là 1 trung tâm có tỷ lệ thi đỗ cao .

Thời gian linh hoat:  
-Với lịch học vừa khoa học vừa linh hoạt, phù hợp cho mọi đối tượng như người đi làm không có thời gian, ...,bạn có thể chọn những lịch học thuận lợi cho mình.
Học phí hợp lý: 
Bạn có thể chia học phí ra thành 2 lần đóng, thuận lợi cho việc bạn chưa muốn đóng hết học phí luôn 1 lần.

Chi tiết liên hệ:                             
VP nộp HS : Nam Trung Yên- Cầu Giấy- Hà Nội 
  Điện thoại : 0941144650
Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét