Học lái xe ô tô tại khu vực Từ Liêm

Bạn đang sống hay làm việc và học tập tại Nam Từ Liêm hoặc các khu vực lân cận như Cầu Giấy,  Xuân Thủy...., bạn muốn đi học lái xe ô tô ở gần nơi mình sống nhưng chưa tìm được trung tâm nào phù hợp?. Bạn đừng lo lắng nhé, hãy đến với...
Trung tâm đào tạo lái xe Mỹ Đình nằm ngay trong khu vực huyện Từ Liêm sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn lúc này. Sân tập hiện đại và rất đẹp, thoáng mát, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn 1 khóa học lái xe ô tô thành công.

Học lái xe ô tô tại khu vực Từ Liêm
Sân tập lái xe ô tô tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Tại trung tâm đào tạo lái xe Mỹ Đình tại Từ Liêm của chúng tôi có các khóa học lái xe ô tô với các hạng bằng lái xe khác nhau như: khóa học bằng lái xe B1-B2bằng Cbằng lái xe máy.... ví dụ: bằng lái xe B1-B2 trọn gói chỉ với 6.500.000 vnđ và không thu thêm bất kì khoản nào trong quá trình học lái xe.

Khi tham gia khóa học tại trung tâm Đào Tạo Lái Xe Mỹ Đình các bạn có 4 quyền lợi được hưởng sau đây:

  • Được cam kết về chất lượng đào tạo lái xe tốt nhất tại đây. 
  • Được hướng dẫn tận tâm bởi các giáo viên dạy thực hành có kinh nghiệm nhiều năm sẽ hướng dẫn cho các bạn tỉ mỉ và kỹ lưỡng để các bạn đạt được hiệu quả cao nhất. 
  • Học viên được tập lái tại sân tập quy chuẩn => thuận lợi cho quá trình thi sát hạch bằng lái sau này. 
  • Chúng tôi cam kết đào tạo bạn thi đỗ thì thôi. Trung tâm của chúng tôi luôn là 1 trung tâm có tỷ lệ thi đỗ cao .

* Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Mỹ Đình của chúng tôi với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, nhiệt tình tâm huyết giảng dạy. Đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập của các học viên ở mọi trình độ. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.
 - Đặc biệt các khóa học được sắp xếp linh hoạt, thuật lợi cho người đi học hay đi làm hoặc có ít thời gian phù hợp với nhiều đối tượng...còn trần trừ gì nữa hãy nhắc máy lên và gọi đến số 0965.292.759 để được tư vấn thêm.

Học phí hợp lý: 
- Bạn có thể chia học phí ra thành 2 lần đóng, thuận lợi cho việc bạn chưa muốn đóng hết học phí luôn 1 lần. 

Hotline: 0941144650

Chi tiết liên hệ:
VP nộp HS Nam Trung Yên- Cầu Giấy- Hà Nội

Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét