Bổ túc tay lái khu vực đường Lê Văn Lương,đường Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long

Bạn ở khu vực đường Lê Văn Lương,đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội , Đại Mỗ, Chương Mỹ, 
An Khánh , Đại Lộ Thăng Long, Kim Chung, Xuân Phương,Vân Canh, Di Trạch...  bạn có nhu cầu học lái xe ô tô và bổ túc tay lái và bạn không muốn phải đi xa vì chưa tự tin vào tay lái của mình. Bạn không cần lo ngại điều đó, vì chúng tôi sẽ đến tận nơi để bổ túc tay lái cho bạn đến khi bạn có đủ tự tin cầm lái.  Thầy giáo của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn các học viên các kỹ năng để có thể tự tin lái xe đi bất kể đâu mà các học viên có nhu cầu. Chỉ cần đăng ký thời gian học ít nhất là 1- 2 buổi ( khoảng 6h - 8h) là học viên có thể yên tâm điều khiển xe ra đường mà không ngần ngại gì.
Quyền lợi của học viên: 
- Đảm bảo cho các bạn khi học tại Trung tâm sẽ được cam kết về chất lượng đào tạo lái xe 
- Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian cũng như địa điểm của học viên.
Bổ túc tay lái khu vực đường Lê Văn Lương,đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội , Đại Mỗ,
Chương Mỹ, An Khánh, Đại Lộ Thăng Long, Kim Chung, Xuân Phương,Vân Canh, Di Trạch
- Với đội ngũ giáo viên dạy thực hành tại trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể yên tâm trong quá trình học sẽ được  các giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ để  bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Chú ý:
* Tất cả những vấn đề bạn đang mắc phải trong việc lái xe sẽ được giải quyết hết khi đến với chúng tôi.
* Bạn hãy yên tâm vì xe của chúng tôi là xe gia đình nên bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ và dễ làm quen với xe hơn.Sau khi bổ túc tay lái bạn có thể lái ngay chiếc xe của mình mà không hề có chút lạ lẫm nào.
* Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn trên tất cả các loại đường cần thiết, như đường cao tốc, đường đông đúc, đương thưa người, đường trong khu đô thị, đường hẹp, đường có đèn giao thông, sang đường,...
* Ngoài ra, bạn có quê ở xa mà muốn tự lái xe về nhà, chúng tôi sẽ có khóa hướng dẫn và cũng là chuyến hành trình để bạn tự mình lái xe về nhà.
(Khu vực đường Lê Văn Lương,đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội , Đại Mỗ, Chương Mỹ, An Khánh, Đại Lộ Thăng Long, Kim Chung, Xuân Phương,Vân Canh, Di Trạch)


Đừng ngần ngại cứ gọi Mr Đạt
Hotline: 0941144650
Chi tiết liên hệ tại:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE MỸ ĐÌNH
VP  : Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại : 0941144650Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét