Bổ túc tay lái tại Trung Hòa Cầu Giấy

Nhận bổ túc tay lái tại các địa điểm tại Cầu Giấy như Trung Hòa Nhân Chính, Dịch Vọng Hậu, Hồ Tùng Mậu. Vì trung tâm đào tạo lái xe có địa điểm gần với Trung Hòa Cầu Giấy nên chúng tôi ưu tiên và để tâm đến các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái tại Trung Hòa Cầu Giấy. Khi bạn đăng ký học bổ tay lái tại trung tâm bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi mà mức phí đào tạo lại rất hợp lý.

Bổ túc tay lái
Bổ túc tay lái tại Trung Hòa Cầu Giấy
- Với đội ngũ giáo viên dạy thực hành tại trung tâm có kinh nghiệm, nhiệt tình nên bạn có thể yên tâm trong quá trình học sẽ được  các giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ để các bạn đạt được hiệu quả cao nhất

Chú ý:

Bạn đang gặp phải khó khăn trong việc lái xe hãy đến với chúng tôi, tất cả những vấn đề ấy sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Bạn hãy yên tâm vì xe của chúng tôi là xe gia đình đang đi nên bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ và dễ làm quen với xe hơn.Sau khi bổ túc tay lái bạn có thể lái ngay chiếc xe của mình mà không hề có chút lạ lẫm nào.
Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn trên tất cả các loại đường cần thiết như đường cao tốc, đường đông đúc, đương thưa người, đường trong khu đô thị, đường hẹp, đường có đèn giao thông, sang đường,...
Ngoài ra, bạn có quê ở xa mà muốn tự lái xe về nhà, chúng tôi sẽ có khóa hướng dẫn và cũng là chuyến hành trình để bạn tự mình lái xe về nhà.

Đừng ngần ngại cứ gọi Mr Đạt
Hotline: 0941144650  Bổ túc tay lái tại Trung Hòa Cầu Giấy
Lớp đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội – Bổ túc tay lái tại Hà Nội – cho thuê xe ô tô tại Hà Nội
Chi tiết liên hệ tại:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE MỸ ĐÌNH
VP  : Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại : 0941144650


Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét