Học lái xe ô tô khu vực Long Biên

Bạn đang ở khu vực Long Biên? Bạn đang có nhu cầu đi học lái xe ô tô nhưng hiện tại vì lý do công việc mà bạn không thể sắp xếp thời gian để đi học tại các trung tâm ở xa

Bạn yên tâm vì đến với Trung tâm đào tạo lái xe Mỹ Đình chúng tôi bạn sẽ được sắp xếp thời gian và địa điểm học tập linh hoạt theo nhu cầu của học viên. Vì vậy nếu bạn ở Long Biên, bạn sẽ được sắp xếp học lái xe tại các sân tập ở khu vực Long Biên.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với đội xe chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một khóa học thành công.


học lái xe ô tô khu vực long biên
Học lái xe ô tô khu vực Long Biên
Ngoài ra trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều khóa học và cấp nhiều loại bằng lái xe như khóa học bằng lái xe B1-B2bằng Cbằng lái xe máy....

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi.
- Đảm bảo khi các bạn học tại Trung tâm luôn được cam kết về chất lượng đào tạo lái xe tốt nhất. 
- Với đội ngũ giáo viên dạy thực hành của Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể yên tâm trong quá trình học các giáo viên sẽ hướng dẫn cho các bạn tỉ mỉ và kỹ lưỡng để các bạn đạt được hiệu quả cao nhất. 
- Trung tâm có sân tập chuẩn hạng B2, C. Học viên được tập lái tại sân tập quy chuẩn sẽ thuận lợi cho quá trình sát hạch bằng lái sau này. 
-Chúng tôi cam kết đào tạo bạn thi đỗ thì thôi. Trung tâm của chúng tôi luôn là 1 trung tâm có tỷ lệ thi đỗ cao .

* Trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi với đội ngũ lãnh đạo giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, nhiệt tình tâm huyết giảng dạy. Đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập của các học viên ở mọi trình độ. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Thời gian linh hoạt: 
 - Các khóa học được sắp xếp vừa khoa học vừa linh hoạt, phù hợp cho rất nhiều đối tượng như sinh viên, những người đi làm không có thời gian...,bạn có thể chọn những lịch học thuận lợi cho mình.

Học phí hợp lý: 
- Bạn có thể chia học phí ra thành 2 lần đóng, thuận lợi cho việc bạn chưa muốn đóng hết học phí luôn 1 lần. 


học lái xe ô tô khu vực Long Biên
Sân tập lái xe ô tô khu vực Long Biên
Hotline: 0941144650
Chi tiết liên hệ:
VP nộp HS Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội


Điện thoại :0941144650

Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét