Học lái xe ô tô tại khu vực Hoàng Mai

Hỏi: Hiện tại tôi đang sống ở khu vực Hoàng Mai và vì lý do công việc tôi không thể đi xa để học được. Vậy nếu tôi đăng kí học lái xe tại trung tâm thì tôi có thể học tại các bãi tập tại khu vực Hoàng Mai không ạ?
Trả lời: 

Chào bạn, hiện tại để đáp ứng nhu cầu học lái xe của các bạn học viên, Trung tâm đào tạo lái xe Mỹ Đình chúng tôi luôn sắp xếp thời gian và địa điểm học phù hợp với nhu cầu của học viên. Vì thế bạn không cần phải lo lắng khi phải đi xa để học, vì nếu bạn ở khu vực Hà Đông thì bạn sẽ được trung tâm sắp xếp học lái xe tại các sân tập ở Nguyễn Khoái – Hoàng Mai. 

Đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ có một khóa học thành công với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tình trong các giờ dạy cùng đội xe chất lượng.

học lái xe ô tô khu vực hoàng mai
Học lái xe ô tô khu vực Hoàng Mai
Ngoài ra trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều khóa học và cấp nhiều loại bằng lái xe như khóa học bằng lái xe B1-B2bằng Cbằng lái xe máy....

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi.
- Đảm bảo khi các bạn học tại Trung tâm luôn được cam kết về chất lượng đào tạo lái xe tốt nhất. 
- Với đội ngũ giáo viên dạy thực hành của Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể yên tâm trong quá trình học các giáo viên sẽ hướng dẫn cho các bạn tỉ mỉ và kỹ lưỡng để các bạn đạt được hiệu quả cao nhất. 
- Trung tâm có sân tập chuẩn hạng B2, C. Học viên được tập lái tại sân tập quy chuẩn sẽ thuận lợi cho quá trình sát hạch bằng lái sau này. 
-Chúng tôi cam kết đào tạo bạn thi đỗ thì thôi. Trung tâm của chúng tôi luôn là 1 trung tâm có tỷ lệ thi đỗ cao .

* Trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi với đội ngũ lãnh đạo giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, nhiệt tình tâm huyết giảng dạy. Đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập của các học viên ở mọi trình độ. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Thời gian linh hoạt: 
 - Các khóa học được sắp xếp vừa khoa học vừa linh hoạt, phù hợp cho rất nhiều đối tượng như sinh viên, những người đi làm không có thời gian...,bạn có thể chọn những lịch học thuận lợi cho mình.

Học phí hợp lý: 
- Bạn có thể chia học phí ra thành 2 lần đóng, thuận lợi cho việc bạn chưa muốn đóng hết học phí luôn 1 lần. 
Hotline: 0941144650

Chi tiết liên hệ:
VP nộp HS Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại :0941144650

Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét