Bổ túc tay lái tại Cầu Giấy

Bổ túc tay lái tại Cầu Giấy:
Hiện nay nhu cầu mua xe ô tô tăng lên đáng kể không những thế rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học lái xe ô tô để phục vụ cho sở thích hoặc để kiếm một công việc ổn định lương lại cao.
Các bạn ở khu vực Cầu Giấy hay ở các khu vực lân cận như:: Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch,Yên Hòa muốn tham gia bổ túc tay lái để phục vụ cho công việc của mình đang cần. Nhưng các bạn chưa tìm được chỗ nào để tham gia bổ túc vì sợ rằng xe không chất lượng hoặc trung tâm không uy tín.
Chúng tôi chuyên bổ túc tay lái tại hà nội và ưu tiên khu vực cầu giấy cũng như những khu vực lân cận: Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch,Yên Hòa khi tham gia bổ túc tay lái chúng tôi sẽ đưa đón miễn phí tận nơi và bổ túc theo yêu cầu của các bạn có thể đi trên mọi nẻo đường mà các bạn mong muốn.
bổ túc lái xe
Học Viên tham gia khóa bổ túc tay lái
Các bạn muốn tham gia khóa học bổ túc tay lái có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 

0941144650 gặp Mr Đạt để được hỗ trợ và giải đáp.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp một trong hai văn phòng của công ty để tham khảo:

VP1: Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội

bổ túc lái xe
Đội ngũ trẻ nhiệt huyết của trung tâm
Tham gia khóa học bổ túc tại đây bạn sẽ được rất nhiều lợi thế như: bạn có thể học theo nhóm hoặc học một mình nhưng được phép cho người thân đi cùng không những thế bạn có thể bổ túc và cho bạn bè đi kèm để cùng về nhà chơi hay đi đâu đó tham quan luôn với mức học phí ưu đãi nhất.

tag: Bổ túc tay lái, bổ túc lái xe, chuyên bổ túc tay lái, chuyên bổ túc lái xe, bổ túc tay lái giá rẻ, bổ túc lái xe giá rẻ, bo tuc tay lai, bo tuc lai xe...

>>> Bạn muốn tham gia bổ túc tay lái:
  1. Bổ túc tay lái tại hà nội
  2. Bổ túc tay lái 

Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét