Bổ túc tay lái khu vực cầu giấy

Với tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học lái xe .  Hà Nội đã có khá nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô mọc lên như nấm sau mưa. Hàng loạt các bạn trẻ hiện nay việc bổ túc tay lái cho mình và làm chủ tay lái chạy trên đường trường ,sau khi nhận bằng là một vấn đề luôn được quan tâm và đang tìm kiếm trung tâm đào tạo lái xe phù hợp với mình để tham gia học lái xe ô tô và hầu hết các bạn đều lựa chọn học lái xe bằng b2. Chúng tôi cũng là một trung tâm đào tạo lái xe và bổ túc lái xe ô tô tại hà nội. Hiện nay chúng tôi có mở cơ sở đào tạo lái xe ở khu vựcNam Từ Liêm. Giờ đây các bạn thuộc khu Vực Nam Từ Liêm và các khu vực lân cận như  Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ,Trung Văn, Xuân Phương nếu muốn tham gia khóa học lái xe hoặc tìm kiếm trung tâm đào tạo lái xe thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn luôn đảm bảo chất lượng mỗi xe một học viên một thầy dạy và đào tạo lái xe một cách hiệu quả nhất hãy đặt niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng. Chúng tôi ưu tiên cho các bạn ở khu vực Nam Từ Liêm. Giờ đây các bạn thuộc khu Vực Nam Từ Liêm và các khu vực lân cận như  Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ,Trung Văn, Xuân Phương khi tham gia khóa học lái xe và bổ túc tay lái ở đây bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi cao nhất.
Bổ túc tay lái
Thêm chú thích

Xem thêm:
Tại sao bạn nên lựa chọn học lái xe ô tô 
  1. Là một ngành dễ xin việc
  2. Là ngành có mức lương cao và không cần phải có bằng đại học
  3. Là ngành mà hầu hết ai cũng có thể tham gia học và làm
  4. Là ngành không bao giờ bị lỗi thời với một hà nội phát triển như hiện nay .
  5. Chúng ta có thể tự do thỏa thích lái xe đi ngao du cùng gia đình bạn bè bất kỳ lúc nào mà mình muốn
Học lái xe khu vực cầu giấy
Học lái xe khu vực cầu giấy

Quyền lợi của học viên:
  • Đảm bảo cho các bạn khi học tại Trung tâm luôn được cam kết về chất lượng đào tạo ,phí trọn gói,không phát sinh phí trong quá trình học.
  • Theo quy định mới của sở về quy trình đào tạo lái xe thì thời gian học lái xe ô tô hạng B2 là 3 tháng. Bạn có thể lựa chọn thời gian học hợp lý nhất cho mình chủ động về thời gian học ,để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  • Với đội ngũ giáo viên dạy thực hành của Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể yên tâm trong quá trình học các giáo viên sẽ hướng dẫn cho các bạn tỉ mỉ và kỹ lưỡng về quy trình và các bước thực hành lái xe bắt đầu từ số nguội để các bạn đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Trung tâm có sân tập chuẩn hạng B2, C. Học viên được tập lái tại sân tập quy chuẩn sẽ thuận lợi cho quá trình sát hạch bằng lái sau này.
  • Chúng tôi cam kết đào tạo bạn thi đỗ thì thôi. Trung tâm của chúng tôi luôn là 1 trung tâm có tỷ lệ thi đỗ cao .
Quy trình đào tạo lái xe của chúng tôi.

Hình ảnh học viên tham gia khóa học đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm


bổ túc tay lái cầu giấy

Tag: đào tạo lái xe ô tô , bổ túc lái xe, bổ túc tay lái , học lái xe ô tô tại hà nội, học lái xe ô tô giá rẻ, học lái xe ô tô ở đâu, đào tạo lái xe ô tô tại hà nội, bổ túc lái xe giá rẻ, bổ túc tay lái giá rẻ, bổ túc lái xe số sàn ở đâu, bổ túc lái xe số tự động ở đâu.


Bổ túc lái xe tại Nam Từ Liêm


Mọi thông tin nộp hồ sơ xin liên hệ:

BỔ TÚC LÁI XE SỐ SÀN VÀ SỐ TỰ ĐỘNG

Cơ sở 1: Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội


website: emhoclaixeoto.com\

Hotline: 0941144650
 

Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét