Đào tạo lái xe bắc giang .

   Đào tạo lái xe tại bắc giang .
   Đào tạo lái xe tại bắc giang .

Bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động, nên hay không nên?

   Đó là câu hỏi thường gặp nhất của các bạn học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học lái xe . Cũng dễ hiểu, bởi lẽ mỗi người khi học lái xe ô tô đều có cho mình những mục tiêu, mục đích khác nhau. Với các bạn trẻ chưa có điều kiện mua xe, mới ra trường, chưa có nghề nghiệp, các bạn mong muốn tìm cho mình một nghề mới ổn định, lương cao và nhất là được trải nghiệm cảm giác tự mình lái xe đi đây đi đó, vừa làm kinh tế nhưng vẫn thỏa mãn sở thích đi du lịch của mình.

  Hay với những gia đình có điều kiện, những anh chị đã đi làm có thu nhập muốn mua xe để hàng ngày đi làm cho đỡ vất vả, rồi còn phục vụ nhu cầu của gia đình, về quê về quán, thăm quan dã ngoại, nghỉ mát, nghỉ dưỡng… Nhưng tựu chung là tất cả chúng ta đều muốn tự mình điều khiển những chiếc xế yêu, được làm chủ những thành quả thành tựu công nghệ, giúp con người bước tới những nấc thang mới.

Tuy nhiên với khoảng thời gian học viên được học tại các Trung tâm đào tạo lái xe, tính ra chưa đủ nổi 30 giờ lái xe, không những vậy khi tập lái luôn có giảng viên ngồi bên cạnh. Nên với đa số học viên sau khi có bằng vẫn còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, nhiều người còn không dám tự mình điều khiển xe ô tô tham gia giao thông. Tâm lý chung là lo sợ, chưa tự tin, xử lý tình huống chưa tốt, chưa nhanh nhạy, đó là chưa kể thi tham gia giao thông, phố xá, biển bảng, luật giao thông đường bộ còn chưa nắm được hết nên e ngại nếu phải va chạm rồi bị cảnh sát giao thông hỏi thăm… Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động thêm nữa hay không???

Vì sao bạn cần phải bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động?
Chỉ dơn giản nhưng lại rất quan trọng, đó là vì sự an toàn của bạn và gia đình và cho toàn xã hội, cho những người cùng tham gia giao thông như bạn.
 Vẫn còn rất nhiều kỹ năng lái xe, kinh nghiệm mà bạn chỉ có thể biết khi đã bổ túc tay lái xe nâng cao.
 Hoàn toàn chủ động, lúc đó chúng tôi không còn là thầy mà chúng tôi chỉ là bạn của các bạn, chúng tôi có mặt để giúp đỡ các bạn và lúc đó bạn thực sự là người lái xe, tự mình xử lý tình huống và điều khiển những chiếc xế yêu.
 Các bạn được chọn tuyến đường cho mình , có thể từ nhà bạn tới cơ quan và ngược lại, đi trong nội thành ngoại thành  bất kể thời gian sáng tối, thấp điểm và cao điểm. Các bạn có thể chọn cung đường dã ngoại thậm chí về quê, lên đường cao tốc và trải nghiệm những cung đường với tốc độ cao để các bạn làm quen.
 Được hướng dẫn tổng thể quy trình và cách vận hành xe một cách tiết kiệm nhiên liệu, bảo quản xe một cách tốt nhất.
 Rút ngắn thời gian đào tạo, các bạn sẽ được lái xe nhiều hơn, tự bổ sung cho mình những kinh nghiệm quý báu, cách lái xe hay của riêng mình.
 Tiêu chí của chúng tôi là đem lại trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả tốt nhất, giúp học viên phát huy tối đa và đạt được những kỹ năng lái xe thành thạo chuyên nghiệp an toàn.

  Đào tạo lái xe tại bắc giang .

 Được chọn học, bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày (đi dã ngoại, đi xa . . . ).
 Có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình cùng với giảng viên hướng dẫn.
 Kinh phí học bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động:

Cam kết của chúng tôi là giá thành phải chăng nhất trong Bắc Giang với chi phí chọn gói và không phát sinh thêm một khoản phí nào trong quá trình học .Mọi thông tin nộp hồ sơ xin liên hệ:

BỔ TÚC LÁI XE SỐ SÀN VÀ SỐ TỰ ĐỘNG

Cơ sở 1: Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội


website: emhoclaixeoto.com\

Hotline: 0941144650Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét