Bổ túc tay lái khu vực nam từ liêm .

  
Bổ túc tay lái khu vực nam từ liêm .

     Bạn đã có bằng nhưng bạn chưa tự tin một mình ngồi sau tay lái tham gia giao thông ,  bạn muốn học lái xe để đi du học nước ngoài , hay đi những cung đường từ nhà tới cơ quan và ngược lại . bạn về quê , đi tham quan du lịch cùng gia đình người thân và bạn bè nhưng chưa thể đi một mình trên đường .


Bổ túc tay lái khu vực nam từ liêm
Bổ túc tay lái cho học viên trên đường .

   Việc bổ túc tay lái với bạn là một việc không thể thiếu . và để tìm được một trung tâm đào tạo lái xe và bổ túc tay lái tận tình chu đáo và giá cả hợp lý luôn là vấn đề được bạn và mọi người quan tâm .
   Hãy để chúng tôi giúp bạn từ một người chưa biết lái xe  trở thành một lái xe có kỹ năng tốt nhất từ xử lý cách vượt xe , đi trên phố đông người , ra vào vòng xuyến và bãi đỗ xe . đi vào buổi tối ,trời mưa tầm nhìn bị hạn chế và còn rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khi tham gia giao thông . 

 Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A - Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn .

 Với thời gian học linh hoạt học viên có thể chủ động về thờ gian học của mình để không ảnh hưởng tới công việc riêng và chi phí trọn gói không phát sinh thêm một khoản phí nào trong quá trình học .

Mọi thông tin nộp hồ sơ xin liên hệ:

BỔ TÚC LÁI XE SỐ SÀN VÀ SỐ TỰ ĐỘNG

Cơ sở 1:Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội


website: emhoclaixeoto.com\

Hotline: 0941144650

Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét