Bổ túc tay lái số sàn số tự động .

  Bổ túc tay lái số sàn số tự động .

  Bổ túc tay lái số sàn số tự động là chương trình rất phù hợp đối với những học viên mới có bằng lái xe ôtô mà vẫn chưa tự tin về tay lái hoặc không có nhiều điều kiện sân bãi hay cần một người bạn đi theo kèm để được tư vấn và học hỏi nhiều kinh nghiệm lái xe hơn.

Bổ túc tay lái số sàn số tự động .
Hình ảnh học viên đi trên phố đông người

   Bạn là người mới biết lái xe thì sẽ không tránh khỏi những khó khăn khi lái xe số sàn hay tự động. Có những kinh nghiệm lái với từng loại xe mà bạn sẽ không biết và thực hiện nhuần nhiễn hết được như:


Bổ túc tay lái số sàn ;

bổ túc tay lái ô tô số sàn tại hà đông
:  ➪Chuyển về số 0 khi khơi động
  ➪Không đạp côn trước khi phanh
  ➪Nhịp nhàng côn ra ga vào
  ➪Số phù hợp với tốc độ
  ➪Kinh nghiệm dùng phanh
  ➪Khi nghiệm khi đề pa
  ➪Không lạm dụng số 0 nhiều.
BỔ TÚC TAY LÁI SỐ TỰ ĐỘNG– Giữ chân phải trên cần phanh mỗi khi dừng xe
– Khi tắc đường, hoặc di chuyển chậm, không nên tác động vào chân ga
– Các ký hiệu cần ghi nhớ:
+ N: Neutral, số “mo”.
+ D (Drive): số tiến.
+ R (Reverse): số lùi.
+ P (Park): đỗ xe


– Xe số tự động chỉ có 2 bàn đạp ga và phanh chỉ dùng cho chân phải, còn chân trái luôn để dưới sàn khi lái xeKhóa học bổ túc tay lái xe ôtô dành cho các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe mà vẫn chưa tự tin với khả năng của mình do bạn không có thời gian nhiều thực hành trong khóa học hoặc thực hành đủ nhưng tay lái vẫn chưa tốt . chúng tôi có tổ chức chương trình huấn luyện lái xe chuyên nghiệp dành riêng cho bạn, đảm bảo chỉ sau 1 tuần tại trường thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi tham gia kỳ thi và dễ dàng có thể đạt được số điểm cao trong kỳ thi sát hạch lái xe sắp tới.

Bạn là du học sinh nhưng chưa đủ tự tin chạy xe hơi ở nước ngoài, có dịp về Việt Nam là cơ hội để bạn trau đồi kinh nghiệm lái xe vì chi phí cho những khóa bổ túc tay lái như thế này ở nước ngoài cao hơn rất nhiều lần.

Một số học viên đã có bằng lái xe từ rất lâu nhưng do ít sử dụng khả năng lái xe của mình, do đó cũng lo lắng, muốn tập lại vài giờ để làm quen trước khi ngồi lại sau tay lái điều khiển xe.

Và một số học viên chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.

Nếu bạn là một trong những người ở trên hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin và đủ kinh nghiệm để lái và xử lý những khó khăn khi đi xe ôtô tại Việt Nam. (Mà 1 khi đã lái xe hơi ở Việt Nam tốt, bạn sẽ rất tự tin lái ở bất kỳ quốc gia nào.)
Mọi thông tin nộp hồ sơ xin liên hệ:

BỔ TÚC LÁI XE SỐ SÀN VÀ SỐ TỰ ĐỘNG

Cơ sở 1: Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội

website: emhoclaixeoto.com\

Hotline: 0941144650


Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét