Đào tạo lái xe tại Lục Nam Bắc Giang .

Đào tạo lái xe tại Lục Nam Bắc Giang .


- Bạn muốn tập lái xe ô tô biết lái mà không cần thi lấy bằng để đi du học, định cư ở nước ngoài
- Bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng bỏ lâu không lái nay bạn muốn bổ túc và làm quen tay lái để tự tin hơn khi tham gia giao thông .


- Bạn đã học lái xe ở trường nhưng thời gian học ở trường bị hạn  chế .
- Bạn chuẩn bị mua xe mới nhưng bạn chưa tự tin vào tay lái của mình, bạn muốn làm quen với xe tự động để tự tin khi lái xe của mình.


- Nếu các bạn chưa biết lái xe ô tô và đang muốn làm quen với việc lái xe ô tô, muốn cảm nhận được cảm giác khi mình tự tay lái xe ô tô, thì các bạn đừng nên lo lắng mà hãy liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ giúp bạn . tạo cho bạn những kỹ năng lái xe tốt nhất .


Đào tạo lái xe tại Lục Nam Bắc Giang
Học viên thực hành trong sa hình .

Lợi ích của việc bổ túc tay lái .
  

    Trước hết việc bổ túc tay lái giúp cho bạn giữ an toàn cho bản thân và người thân trong quá trình lái xe.

      Qua quá trình bổ túc tay lái, bạn sẽ cảm thấy mình quen dần với việc xử lý các tình huống, dần dần bạn sẽ tự tin và không còn cảm thấy sợ và căng thẳng khi cầm lái.

      Ngoài ra, khi bổ túc tay lái giáo viên sẽ truyền đạt lại cho bạn nhiều kinh nghiệm của bản thân khi khi lái xe, giúp bạn có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm xử lý tay lái khi đi trên đường.  

  Khi tham gia khóa bổ túc tay lái chúng tôi sẽ giúp bạn kinh nghiệm khi đi trên phố đông người , ra vào vòng xuyến ,kinh nghiệm ra vào bãi đỗ xe , đi xe vào ban đêm , đi dưới trời mưa tầm nhìn bị hạn chế , đường trơn và xử lý tất cả các tình huống khi tham gia giao thông .
  Thời gian học linh hoạt thủ tục nhanh gọn để tránh ảnh hưởng tới công việc riêng của học viên . chi phí trọn gói ,không phát sinh thêm phí trong quá trình học .

Mọi thông tin nộp hồ sơ xin liên hệ:

BỔ TÚC LÁI XE SỐ SÀN VÀ SỐ TỰ ĐỘNG

Cơ sở 1: Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội


website: emhoclaixeoto.com\

Hotline: 0941144650


Học lái xe ô tô

dao-tao-lai-xe-oto

Wasim Ahmad

Blogger

I am the founder of this blog if you like my tuts , follow me

Đăng nhận xét